Tầng 2, tòa nhà Á Long, đường CN1 KCN Từ Liêm - Quận Nam Từ Liêm - Hà Nội
T : (024) 3 78 050 22
F: (024) 3 78 050 24
Email: admin@along.vn

(024) 3 78 050 22

Hỗ trợ Trực tuyến

Nhận tin định kỳ

Á Long Corporation vui mừng chào đón Tân thành viên Ban điều hành

Chiều qua ngày 4/7/2016, Công ty cổ phần Á Long đã tổ chức lễ bổ nhiệm ông Phạm Thế Hưng-Giám đốc kinh doanh công ty cổ phần ABG trở thành thành viên Ban điều hành Á Long Corporation.

Dự buổi lễ có ông Lê Đức Thuấn – Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng giám đốc công ty Á Long, ông Trần Xuân Vinh - Phó Tổng giám đốc công ty cổ phần Á Long cùng Ban lãnh đạo công ty Á Long

A-Long-vui-mung-chao-don-tan-thanh-vien-ban-dieu-hanh

(Á Long Corporation vui mừng chào đón Tân thành viên Ban điều hành – Ông Phạm Thành Hưng bên trái)

Tân thành viên Ban điều hành Á Long – Ông Phạm Thế Hưng có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh và quản lý điều hành. Với nhiều năm cố gắng nỗ lực cống hiến hết mình cho sự nghiệp phát triển của công ty thành viên ABG Việt Nam. Ông Phạm Thế Hưng được biết đến như người lãnh đạo mạnh mẽ, quyết đoán trong việc điều hành và quản lý.

Việc bổ nhiệm ông Phạm Thế Hưng trở thành thành viên Ban điều hành Á Long Corporation sẽ là động lực thúc đẩy và tiếp thêm sức mạnh cho cán bộ, công nhân viên Á Long và các công ty thành viên đoàn kết, phát triển, cùng chung lưng vì sự lớn mạnh của công ty".

Sự kiện này đã đánh dấu một chặng đường mới của Á Long trong việc không ngừng vươn tới mục tiêu: trở thành doanh nghiệp đứng top đầu về các sản phẩm ngành thực phẩm và công nghiệp phụ trợ với hai thương hiệu lớn là Bảo Ngọc và Mũ bảo hiểm chất lượng Bcolor.