Tầng 2, tòa nhà Á Long, đường CN1 KCN Từ Liêm - Quận Nam Từ Liêm - Hà Nội
T : (024) 3 78 050 22
F: (024) 3 78 050 24
Email: admin@along.vn

(024) 3 78 050 22

Hỗ trợ Trực tuyến

Nhận tin định kỳ

Á Long tổ chức du lịch nước ngoài cho CBCNV

Với mục đích mang đến những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn sau những ngày làm việc căng thẳng và những nỗ lực phấn đấu của CBCNV dành cho công ty trong một năm qua. Ban Lãnh đạo công ty Cổ Phần Á Long đã tổ chức chuyến du lịch nước ngoài Thái Lan cho cán bộ công nhân viên công ty

to-chuc-du-lich

Những quản lý, nhân viên xuất sắc của Á Long và công ty thành viên Bảo Ngọc chụp ảnh lưu niệm

Đây là một hoạt động thường niên của Á Long nhằm tạo sự đòan kết, gắn bó các bộ phận, phòng ban trong công ty. Bên cạnh đó, đây cũng là dịp để mọi người có cơ hội sinh hoạt chung, hiểu biết nhiều hơn về các đồng nghiệp của mình.

Tại Thái Lan, CBCNV đã có cơ hội trải nghiệm, thăm thú những địa điểm tham quan nổi tiếng như thiên đường mua sắm - chợ cuối tuần Chatuchak, hòa mình vào không khí mát lạnh của vùng biển đảo san hô Coral khám phá cung điện hoàng gia Thái Lan, cũng như thỏa sức mua sắm tại Trung tâm thương mại bậc nhất Thái Lan.

to-chuc-du-lich

Điểm tham quan tạo Hồ Bạc - Sivellake

 

to-chuc-sinh-nhat

Điểm tham quan tạo Đảo Coral -

 

Chuyến du lịch nước ngoài 5 ngày 4 đêm Thái Lan đã thành công tốt đẹp, để lại những kỷ niệm đẹp, nhiều niềm vui và ý nghĩa đối với mỗi CBCNV. Ban Lãnh đạo Công ty mong muốn sau chuyến đi này, mỗi thành viên sẽ luôn cố gắng phấn đấu để hoàn thành thật tốt nhiệm vụ được giao, luôn đoàn kết giúp đỡ nhau trong công việc cũng như xây dựng công ty ngày càng phát triển lớn mạnh hơn nữa.

Một số hình ảnh chuyến du lịch:

to-chuc-du-lich

                                                                                                            Nguồn:

                             Á Long Corporation