Tầng 2, tòa nhà Á Long, đường CN1 KCN Từ Liêm - Quận Nam Từ Liêm - Hà Nội
T : (024) 3 78 050 22
F: (024) 3 78 050 24
Email: admin@along.vn

(024) 3 78 050 22

Hỗ trợ Trực tuyến

Nhận tin định kỳ

Á Long tổ chức lớp học Đào tạo nhân viên Tháng 11/2016

Đào tạo để nhân viên nâng cao kiến thức và các kỹ năng “ Lập kế hoạch và tổ chức thực hiện công việc” là một trong nhiều khóa đào tạo thường niên của Á Long dành cho các CBCNV đang làm việc tại công ty Á Long và công ty thành viên Bảo Ngọc

Với phương pháp giảng dạy hiện đại, giảng viên Vũ Hữu Mạnh đến từ tổ chức giáo dục Unicom không chỉ chú trọng truyền đạt cho các học viên kiến thức lý thuyết mà luôn đan xen những bài tập vận động, bài tập tình huống để học viên luôn tỉnh táo, linh hoạt và thể hiện hết khả năng sáng tạo của mình trong suốt quá trình học tập.

Nhằm tạo điều kiện cho nhân viên được giao lưu, học hỏi từ các đồng nghiệp cũng như nâng cao kỹ năng lập kế hoạch và thực hiện công việc theo kế hoạch chuyên nghiệp hơn. Sau khóa học, các học viên phần nào cũng áp dụng được những kiến thức đã học vào trong công việc đặt ra mục tiêu, đưa ra kế hoạch hành động phục vụ mục tiêu.

Ông Lê Đức Thuấn – Chủ tịch Hội đồng Quản trị công ty Á Long nhấn mạnh về tầm quan trọng của các khóa học nâng cao kỹ năng lập kế hoạch và triển khai thực hiện, cũng như sự quan tâm và đầu tư của lãnh đạo công ty Á Long trong việc đào tạo kiến thức chuyên môn và kỹ năng mềm cho nhân viên Á Long và công ty thành viên Bảo Ngọc. Bên cạnh đó, ông cũng hy vọng mỗi nhân viên sẽ cố gắng vận dụng những gì đã học trong suốt khóa học vào thực tế công việc, trau dồi và học hỏi thêm để nâng cao khả năng làm việc.

Ông Lê Đức Thuấn chia sẻ với các nhân viên khóa học phát triển kênh phân phối

Trong thời gian tới, Công ty sẽ tiếp tục tổ chức các khóa đào tạo dành cho CBCNV để ngày càng cải thiện và nâng cao hơn nữa kiến thức và kỹ năng làm việc hiệu quả.

Một số hình ảnh trong các khóa học :