Tầng 2, tòa nhà Á Long, đường CN1 KCN Từ Liêm - Quận Nam Từ Liêm - Hà Nội
T : (024) 3 78 050 22
F: (024) 3 78 050 24
Email: admin@along.vn

(024) 3 78 050 22

Hỗ trợ Trực tuyến

Nhận tin định kỳ

Liên hoan tất niên 2015 và chào đón năm mới 2016

Hòa trong không khí nhộn nhịp của những ngày cuối năm, vào ngày 4/02/2016 (tức ngày 26/12/2014 âm lịch) Công ty Cổ phần Á Long tổ chức buổi tiệc liên hoan tất niên năm 2015 và chào đón năm mới 2016 nhằm họp mặt và giao lưu toàn thể CB-CNV trong công ty và các công ty thành viên ( Công ty ABG Việt Nam; Công ty Đầu tư SX Bảo Ngọc Akito; ...) để tổng kết sau một năm hoạt động sản xuất kinh doanh thành công.

Tại bữa tiệc, Ban giám đốc và toàn thể CB-CNV công ty đã cùng nhau nhìn lại chặng đường một năm với bao nỗ lực. Để có được ngày hôm nay đó là sự phấn đấu không biết mệt mỏi của toàn thể các đồng chí CB-CNV, vì mục tiêu phát triển chung.

Thay mặt BLĐ, ông Lê Đức Thuấn- CTHĐQT đã gửi lời chúc mừng năm mới tới toàn thể cán bộ, công nhân viên có một sức khỏe dồi dào, hạnh phúc và thành công. Đồng thời cũng động viên, khích lệ các CB-CNV không ngừng nỗ lực, đoàn kết, từng bước góp sức giúp công sản xuất những sản phẩm có chất lượng tốt nhất và khẳng định được vị thế của mình trong ngành.

Cũng tại bữa tiệc tất niên, công ty đã dành những phần quà ý nghĩa để vinh danh những tập thể cá nhân đã có thời gian, thành tích xuất sắc đóng góp trong thời gian qua.

Buổi liên hoan tất niên 2015 và chào đón năm mới 2016 đã để lại một dấu ấn tốt đẹp đối với toàn thể CB-CNV và các khách mời. Buổi lễ cũng cho thấy tinh thần đoàn kết, gắn bó bền chặt giữa các CBNV trong công ty, tạo cơ sở vững chắc giúp công ty Á Long và các công ty thành viên vượt qua mọi thử thách, tiến tới thành công hơn nữa trong thời gian tới.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi tiệc tất niên:

Ông Trần Xuân Vinh - Phó TGĐ công ty lên tổng kết hoạt động năm 2015

Bà Nguyễn Thị Thanh Hà - thay mặt BĐH lên đọc phương hướng hoạt động 2016 và chúc tết CNV

Sự hân hoan của CB- CNV trong công ty và các công ty thành viên

 BLĐ công ty lên tặng quà đối tác - TGĐ công ty HJC Việt Nam