Tầng 2, tòa nhà Á Long, đường CN1 KCN Từ Liêm - Quận Nam Từ Liêm - Hà Nội
T : (024) 3 78 050 22
F: (024) 3 78 050 24
Email: admin@along.vn

(024) 3 78 050 22

Hỗ trợ Trực tuyến

Nhận tin định kỳ

Tiệc mừng sinh nhật tháng 7/2016 của Á Long Corporation

Tổ chức sinh nhật hàng tháng cho CBCNV là một hoạt động ý nghĩa của Công ty Cổ phần Á long. Ngày 30/07/2016, tại hội trường công ty diễn ra buổi tiệc sinh nhật dành cho CBCNV có sinh nhật trong tháng 7.

tiec-mung-sinh-nhat-CBNV-thang-7-2016

     Tham dự buổi tiệc sinh nhật có Lãnh đạo công ty, công đoàn cùng các Phòng ban/bộ phận trong công ty. Đây là hoạt động mang nhiều ý nghĩa, thể hiện sự quan tâm của Lãnh đạo đơn vị đến CBCNV, thúc đẩy tình đoàn kết trong tập thể CBCNV trong công ty.

Đây là hoạt động diễn ra thường xuyên tại Á Long Corporation nhằm khích lệ tinh thần tập thể, nâng cao tình đoàn kết và gắn bó giữa các bộ phận trong toàn hệ thống.

 Tại buổi tiệc, Tổng giám đốc Lê Đức Thuấn đã có đôi lời phát biểu và lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt đến  các cán bộ nhân viên có sinh nhật trong dịp này. Qua đó đồng chí cũng gửi những lời khích lệ động viên tinh thần của CBNV trong toàn hệ thống cùng nhau đoàn kết để đưa Á Long cũng các công ty thành viên ngày càng phát triển vững mạnh hơn, nắm chặt tay nhau đi trên còn đường còn nhiều chông gai sắp tới.

Cũng trong buổi tiệc này, các cán bộ nhân viên có sinh nhật từ tháng 7/2016 cũng gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất tới Ban lãnh đạo Công ty, Ban chấp hành Công đoàn đã tạo điều kiện để cho tập thể cán bộ  nhân viên trong hệ thống có những phút giây ý nghĩa được quan tâm, được chia sẻ và được quây quần gắn bó với nhau vì lợi ích của tập thể.