Á long Kỷ niệm 85 năm ngày thành lập LH phụ nữ Việt Nam

Trong không khí phấn khởi và tự hào của phụ nữ cả nước kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2015), ngày 20/10/2015 Công đoàn Công ty Cổ phần Á Long đã hân hoan tổ chức kỉ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam.
Đến tham dự buổi kỷ niệm có đại diện Ban lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ, công nhân viên nữ toàn công ty Á Long và các công ty thành viên.
Thay mặt Ban lãnh đạo, Chủ tịch hội đồng quản trị – ông Lê Đức Thuấn đã gửi lời chúc mừng sức khỏe, sắc đẹp và hạnh phúc tới các chị em phụ nữ – một đội ngũ đông đảo đã góp phần rất lớn vào những thành công của đơn vị. Bên cạnh đó ông cũng bày tỏ mong muốn chị em luôn cố gắng phấn đấu, hoàn thành tốt và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, trở thành đoàn viên công đoàn ưu tú ” Giỏi việc nước, đảm việc nhà”, là chỗ dựa vững chắc cho gia đình và xã hội; Là những đóa hoa tươi thắm, tỏa ngát hương thơm, tô thắm cuộc sống mang lại hạnh phúc thanh bình cho mọi người.

Trong khuôn khổ chương trình chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, Công ty cũng đã tổ chức các trò chơi để các chị em có một buổi liên hoan thật ý nghĩ.