Á long Kỷ niệm ngày quốc tế phụ nữ

Chiều ngày 8/3, Công ty Cổ phần Á Long – long trọng tổ chức chức buổi gặp mặt chúc mừng toàn thể các cán bộ công nhân viên nữ của Á Long và các công ty thành viên.

Lễ kỷ niệm nhằm khẳng định và tri ân những đóng góp, hy sinh to lớn của các chị em phụ nữ không ngừng đóng góp cho sự phát triển chung của Công ty.

Mở đầu buổi gặp mặt, ông Lê Đức Thuấn – CT HĐQT đã thay mặt BLĐ công ty lên tặng hoa cảm ơn công lao đóng góp to lớn của các CBCNV nữ trong sự nghiệp phát triển chung và đọc thơ chúc mừng.

Thay mặt cán bộ công nhân viên nữ bà Nguyễn Thị Thanh Hà lên nhận hoa và cảm ơn.

Ngày 8/3 được chị em phụ nữ hết sức coi trọng. Trong 365 ngày trong năm người phụ nữ có riêng một ngày được cả xã hội quan tâm, ngợi ca và bày tỏ niềm kính trọng. Một ngày bù đắp cho những vất vả của người mẹ tảo tần, những người vợ đảm đang, những người vun vén dựng xây cuộc sống, tổ ấm gia đình, ở Á Long cũng không năm ngoài những điều trên.

Để có buổi lễ thật ý nghĩa, tạo nên không khí vui tươi BTC đã đưa ra nhiều câu hỏi đố vui, dí dỏm cùng các trò chơi tập thể thu hút sự tham gia nhiệt tình của các đấng mày râu.

Kết thúc buổi kỷ niệm, nhiều món quà tuy nhỏ nhưng nhiều ý nghĩa đã được trao cho các chị, em của công ty.

Xin gửi tới chị em phụ nữ Công ty Á Long lời chúc mừng tốt đẹp nhất. Chúc chị em luôn luôn mạnh khoẻ, nhiều niềm vui và tràn đầy hạnh phúc.

Cũng tại buổi lễ, công ty đã tổ chức chúc mừng sinh nhật cho gần 30 CBCNV có sinh nhật trong tháng 1, 2, 3.

Dưới đây là một số hình ảnh ghi lại: