Á long mừng sinh nhật CBCNV quý 2 năm 2018

Nhằm phát huy văn hóa doanh nghiệp, động viên tinh thần anh chị em CBCNV cũng như thắt chặt tình đoàn kết của đại gia đình Á Long , ngày 30/06/2018, công ty đã tổ chức sinh nhật cho toàn bộ CBCNV có sinh nhật trong quý 2/2018.

Buổi tiệc sinh nhật được tổ chức trong không khí hết sức vui vẻ, đầm ấm thể hiện được sự đoàn kết và tinh thần tràn đầy nhiệt huyết của tất cả thành viên trong đại gia đình Á Long.

Tới tham dự bữa tiệc chúc mừng sinh nhật có ban lãnh đạo Công ty, cùng toàn thể anh chị em CBCNV. Tại buổi tiệc ông Trần Xuân Vinh thay mặt cho ban lãnh đạo công ty đã có đôi lời phát biểu và lời chúc mừng sinh nhật, lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, thành đạt đến các anh chị em có sinh nhật trong dịp này. Những món quà ý nghĩa đã được đại diện ban lãnh đạo công ty gửi tặng các anh chị em.

Tiếp theo mọi người cùng hào hứng tham gia trả lời những câu đố vui nhận những phần quà hấp dẫn và cùng tham gia đóng góp những tiết mục văn nghệ vui tươi, sôi nổi.

Chương trình sinh nhật hàng quý luôn đọng lại trong lòng mỗi CBNV những cảm xúc tốt đẹp về một đại gia đình luôn đoàn kết, gắn bó và luôn trân trọng những đóng góp, cống hiến của CBNV. Đây chính là nguồn động lực to lớn để mỗi cá nhân cố gắng hơn nữa cho sự phát triển của công ty.