Giỏ hàng
×

Bạn hãy điền đầy đủ thông tin

Lịch sử hình thành & Phát triển

Công ty Cổ Phần Á Long (A Long Corp.) được thành lập từ năm 2001, Á Long Corp được tổ chức theo mô hình tập đoàn kinh tế tư nhân. Trải qua 16 năm hình thành và phát triển. Á Long Corp hiện có các công ty thành viên hoạt động trong những lĩnh vực chính gồm:

  • Sản xuất sản phẩm phụ trợ ngành công nghiệp Ô tô, xe máy.
  • Sản xuất Mũ Bảo hiểm thương hiệu Bcolor và Dulex.
  • Đầu tư cho thuê văn phòng kho xưởng.
  • Chế biến nông sản thực phẩm thương hiệu Bảo Ngọc.
  • Thương mại – dịch vụ và XNK.

Trước yêu cầu thực hiện chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ về việc đội mũ bảo hiểm khi tham gia giao thông và nhu cầu cấp thiết của người dân, năm 2007 Á Long đã đầu tư 2 nhà máy  mũ bảo hiểm tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh.
Năm 2013 thực hiện theo thông tư 06 của bộ GTVT, Bộ Công thương, bộ khoa học công nghệ và bộ công an. Á Long đã kết hợp với UBAT giao thông quốc gia triển khai đổi mũ bảo hiểm có trợ giá trên toàn quốc ( hình ảnh minh họa ).
Năm 2015 đến nay Á Long đã ký hợp tác chiến lược với HJC, tập đoàn hàng đầu thế giới về MBH để cung cấp mỗi năm hàng triệu MBH cho các tập đoàn lớn của Nhật Bản, Hàn Quốc như : honda, yamaha, samsung.....

Thực hiện phương châm “Không ngừng đổi mới hướng tới khách hàng” Sản phẩm của Á Long đã có mặt trên khắp các tỉnh thành trên cả nước và xuất khẩu sang một số nước như Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản…. Với sự nỗ lực và sáng tạo không ngừng, đồng thời phát huy giá trị cốt lõi “Tiên phong và tốc độ ” chủ động nắm bắt các cơ hội mới, Á Long Corp hướng tới mục tiêu trở thành tập đoàn kinh tế đa ngành và đa Quốc gia, góp phần gia tăng lợi ích cho khách hàng, đối tác và cổ đông.