Giỏ hàng
×

Bạn hãy điền đầy đủ thông tin

Lĩnh vực kinh doanh

Lĩnh vực sản xuất – kinh doanh

Với phương châm “Giá trị thật cho sự an toàn”, sản phẩm của Á Long đã có mặt trên khắp cả nước và xuất khẩu đi một số nước như Trung Quốc, Hàn Quốc & Nhật Bản.

Các thương hiệu thuộc quyền sở hữu của Công ty Cổ phần Á Long:

  • Mũ bảo hiểm: B’color 
  • Khẩu trang y tế: Face Mask & Dr.Health
  • Khẩu trang than hoạt tính cao cấp: Dr.Health+
  • Kính chống giọt bắn: B’color Face Shield.
    1. Mũ bảo hiểm

Năm 2007, trước yêu cầu thực hiện chỉ thị của Thủ tưởng Chính phủ về việc đội mũ bảo hiểm khi tham gia giao thông và nhu cầu cần thiết của người dân, phân xưởng sản xuất mũ bảo hiểm mang thương hiệu B'color ra đời.

Năm 2008, Sản phẩm Mũ bảo hiểm xe máy của Công ty đoạt cúp vàng “Sản phẩm dịch vụ ưu tú hội nhập WTO” do Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam trao tặng, được cấp chứng chỉ ISO và được bình chọn là hàng topten.

Nhà máy mũ bảo hiểm của Á Long ứng dụng công nghệ tiên tiến của Hoa Kì và sử dụng nguyên vật liệu tốt nhất trong sản xuất mũ bảo hiểm để phù hợp với người châu Á.

Lõi xốp làm bằng nhựa EPS là bộ phận quan trọng để bảo vệ bộ não và hấp thụ xung động khi xảy ra va đập, được thiết kế với độ dày đạt chuẩn, khối lượng từ 50-80 gam. Ưu điểm của loại xốp này là các hạt xốp được nén nhiều lớp và kích nở ở nhiệt độ 90 độ C nên độ vững chắc và đàn hồi cao.

Vỏ nón chất lượng được sản xuất bằng nhựa ABS nguyên sinh/ ABS chuyên dụng nên có độ cứng cao, lớp nhựa dày, khi cầm rất chắc tay, bề mặt láng mịn.

Các sản phẩm của Á Long đều có phòng thí nghiệm hiện đại, đạt tiêu chuẩn quốc tế tại Việt Nam, Mũ bảo hiểm B’color & Dulex được thử nghiệm và kiểm tra chất lượng tại phòng thử nghiệm của nhà máy tại Hà Nội, nhằm bảo đảm sản phẩm đáp ứng tiêu chuẩn an toàn quốc gia QCVN2:2008/BKHCN và được cấp Giấy chứng nhận phù hợp quy chuẩn kỹ thuật do Tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng cấp.

Năm 2022 công ty cổ phần Á Long đạt top 10 thương hiệu dẫn đầu Việt Nam.

Đến nay, Công ty Cổ phần Á Long là một trong số doanh nghiệp đứng đầu về sản xuất tem, nhãn mác cung cấp cho ngành công nghiệp ô tô, xe máy và các ngành công nghiệp khác. Các sản phẩm của Á Long đã có mặt trên khắp các tỉnh thành trong nước và xuất ra nước ngoài. Đối tác của Á Long đều là các doanh nghiệp lớn với uy tín lâu năm trên thị trường như: SYM, VINAXUKI, Cửu Long Moto, Trường Hải Auto, PIAGIO, v.v

  1. 2. Khẩu trang kháng khuẩn

Với quy mô đầu tư cho nhà xưởng, công nghệ và đào tạo nhân công, chúng tôi đã thành công đưa ra thị trường nhiều sản phẩm đa dạng: Khẩu trang y tế Face Mask, khẩu trang kháng khuẩn 4 lớp cao cấp Dr.health, khẩu trang kháng khuẩn than hoạt tính Dr.Health+, v.v phục vụ đầy đủ cho nhu cầu của thị trường.

Với chất lượng sản xuất chất lượng, sản phẩm khẩu trang y tế và khẩu trang kháng khuẩn của Á Long đã đạt nhiều chứng nhận uy tín như Chứng nhận CE/16503/0320 được lưu hành tại Châu Âu & Chứng nhận ISO 13485:2016 chứng nhận phù hợp tiêu chuẩn chất lượng.

Cùng với chất lượng đã được kiểm nghiệm, chất liệu vải dệt và giấy lọc cao cấp, khẩu trang Á Long có nhiều ưu điểm nổi bật trong việc bảo vệ sức khoẻ cho người tiêu dùng như chống lại các chất gây ô nhiễm, các loại bụi và hạt bụi độc hại cũng như ngăn ngừa sự xâm nhập của virus gây bệnh hiệu quả.